10:50 | 16/03/2017. \\ Lê Văn Mì. \\ Lượt xem: 1159
 

Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang được thành lập tháng 12 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên tổ chức các dịch vụ thể thao trên biển (lặn biển, du ngoạn dưới biển...) hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung. 

Tầm nhìn công ty: làm dịch vụ du lịch nhưng bên cạnh đó kết hợp với bảo vệ môi trường thiên nhiên, phát triển du lịch bền vững.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đào tạo các học viên và cấp bằng Padi cho các học viên tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên công ty hiện nay lên đến 60 người và nhân lực được chia ra làm 3 địa điểm: Hòn Mun, Vịnh San Hô, Dốc Lết.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Việt Asian Nha Trang khác biệt chính là: tính trách nhiệm cao, công nghệ phục hồi các rạn san hô cùng đội ngũ thợ lặn giàu kinh nghiệm làm việc nghiêm túc đảm bảo an toàn cho khách khi lặn, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho du khách khi sử dụng dịch vụ ở Nha Trang.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến các dịch vụ, cập nhật công nghệ nước ngoài, chất lượng là hàng đầu” Việt Asian Nha Trang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với du khách với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của du khách và các đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt Asian Nha Trang. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ du khách và đối tác tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

viet asian nha trang 5 360x640 viet asian nha trang 4 360x640 

Toàn cảnh gần bè đi lặn của công ty Việt Asian Nha Trang

viet asian nha trang 1 640x360

viet asian nha trang 2 640x360

viet asian nha trang 3 640x360

viet asian nha trang 6 640x360

Đội lặn cùng với vợ chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Tim chụp hình làm kỉ niệm


viet asian nha trang 8

trương quỳnh anh cùng đội lặnviet asian nha trang 9

 vân sơn cùng đội lặnvân sơn cùng đội lặn 1